4.2/5 - (12 bình chọn)

Thời gian thay lõi và bảng giá thay lõi lọc nước tại Huyện Gia Lâm

Tên lõi lọc

Chức năng

Chi phí

Lõi lọc 1,2,3

Lọc bùn đất, cặn bẩn, khử đá vôi

250.000 VNĐ

Lõi số 4 ( màng ro )

Diệt khuẩn, lọc trực tiếp ra nước ăn

650.000 VNĐ

Lõi số 5,6,7,8,9

Tạo khoáng, diệt khuẩn, bổ sung canxi, tạo mùi và độ ngọt

250.000 VNĐ

 

thay lõi lọc nước định kỳ tại gia lâm
thay lõi lọc nước định kỳ tại gia lâm
  • Thông tin thay quả lọc máy lọc nước huyện gia lâm
  • Hotline : 098 9090 762
  • Lõi lọc chính hãng 100% Karofi – ro – kangaroo
  • Cung cấp, linh phụ kiện máy lọc nước
  • website : http://thayloilocnuoctainha.com/thay-loi-loc-nuoc-tai-gia-lam-098-9090-762.html

Tại sao phải thay lõi lọc nước tại gia lâm ?

Khi mua máy lọc nước, các nhân viên đều tư vấn bạn nên thay lõi lọc nước huyện gia lâm định kỳ theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Vậy tại sao bạn lại cần phải làm như vậy? Hãy điểm qua một vài lí do sau đây:

1. Đảm bảo nước uống tinh khiết:

Máy lọc nước làm việc dựa trên nguyên lý giữ lại các cặn bẩn, tạp chất ở các màng lọc. Đem đến nguồn nước tinh khiết ở đầu ra. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà tại các màng lọc sẽ xảy ra hiện tượng đóng cặn bẩn, tắc nước, màng lọc kém hiệu quả để lọt cặn bẩn sau một thời gian dài sử dụng. Việc thay lõi lọc nước định kỳ sẽ đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho bạn và gia đình.

2. Bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình:

Như đã nói ở trên, việc đóng cặn ở màng lọc sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng, khiến việc lọc nước kém hiệu quả. Mà quan trọng nhất trong số đó là ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Một số chất nguy hiểm có thể kể đến là nitrit, manga, asen, clo, sắt,… Đây đều là những chất độc hại có thể lọt qua màng lọc nếu bạn không thay lõi lọc nước tại Hải Phòng thường xuyên. Việc đảm bảo nguồn nước tinh khiết và giàu khoáng chất sẽ giúp cho bạn và gia đình có một sức khỏe tốt nhất.

3. Kéo dài tuổi thọ máy lọc nước:

Máy lọc nước có tuổi thọ khá dài. Tuy nhiên đó là nếu bạn biết cách sử dụng và bảo trì định kỳ đúng cách. Việc không bảo dưỡng máy lọc, màng lọc sẽ khiến tuổi thọ máy giảm nhanh, hay xảy ra lỗi vặt. Và điều không mong muốn, đó là bạn sẽ phải mua máy mới.

4. Tiết kiệm chi phí phát sinh

Việc chậm trễ trong bảo dưỡng định kỳ sẽ khiến máy xảy ra những sự cố hỏng hóc không mong muốn. Hãy thay lõi lọc nước định kỳ nếu không muốn phải thường xuyên sửa chữa máy lọc nước. Các hãng sẽ từ chối bảo hành nếu bạn sử dụng sai cách như đã hướng dẫn. Và chi phí sửa chữa sẽ khiến bạn phải khó chịu. Điều này còn làm giảm tuổi thọ của chiếc máy lọc nước đắt tiền nhà bạn, khiến bạn phải chi tiền mua máy mới.

Khi nào cần thay lõi lọc nước huyện gia lâm?

Thay lõi lọc nước theo định kỳ

Thời gian thay lõi lọc nước huyện Gia Lâm sẽ được nhà sản xuất thông báo trên trên sản phẩm. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn để biết kỳ hơn. Mỗi sản phẩm, tùy theo công nghệ lọc và thương hiệu sẽ có thời gian thay lõi định kỳ khác nhau.

Mọi người cũng tìm kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *