4.4/5 - (12 bình chọn)

ĐỊA CHỈ THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI VĂN QUÁN

  • Địa chỉ : Ngõ 12 Nguyễn Khuyến – KDT Văn Quán
  • Liên hệ : 098 9090 762
  • Thời gian thay lõi lọc từ 10 phút – 15 phút
  • website : http://bit.ly/40bI5ca

Thay lõi lọc máy lọc nước tại Văn Quán chuyên cung cấp và lắp đặt các quả lọc của các hãng máy lọc nước đang có mặt trên thị trường như kangaroo – karofi – nano – ro – hitec..và các dòng máy lọc nước nhập khẩu , cây nước nóng lạnh nhận thay quả lọc tận nhà ở khu đô thị văn quán

dịch vụ thay quả lọc nước tại khu đô thị văn quán
dịch vụ thay quả lọc nước tại khu đô thị văn quán

BẢNG GIÁ THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI VĂN QUÁN

STT Tên lõi lọc GIÁ THAY TẠI VĂN QUÁN
1 Lõi lọc số 1 – PP 5 micron(LKRF01) 80.000đ
2 Lõi lọc số 2 – Than hoạt tính OCB (vỏ T33) 110.000đ
3 Lõi lọc số 3 – PP 1 micron (LKRF03) 130.000đ
4 Lõi lọc số 4  (Màng RO Filmtec) 650.000đ

Trên đây là bảng giá thay lõi lọc nước tại nhàkhu đô thị văn quán . áp dụng với các loại máy lọc nước thông thường đang có mặt trên thị trường.

Dựa theo cấu tạo có thể chia làm các loại:

  • Lõi lọc thường: Lõi có vỏ ngoài bằng nhựa, bên trong là các tầng vật liệu hạt, đá, cát, sỏi, sợi bông…
  • Lõi lọc đúc: Lõi đúc nguyên khối chắc chắn từ trong ra ngoài, vật liệu kết cấu nén chặt, thường có tuổi thọ cao hơn lõi lọc thường.

Dựa theo chức năng có thể chia làm các loại:

  • Lõi lọc thô: Là 3 lõi lọc đầu tiên số 1,2,3 tiếp nhận nguồn nước đầu vào và thực hiện sơ lọc loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước lớn.
  • Màng lọc RO: Lõi lọc quan trọng nhất của mỗi chiếc máy lọc nước RO, có nhiệm vụ lọc sạch triệt để tạp chất kích thước siêu nhỏ và vi khuẩn trong nguồn nước.
  • Lõi lọc chức năng: Các lõi lọc được bổ sung vào hệ thống lọc có nhiệm vụ bù khoáng chất, cân bằng pH, khử khuẩn, tạo vị dễ uống cho nước…

Dịch vụ thay lõi lọc nước uy tín tại kdt văn quán

Máy lọc nước trên thị trường bị làm giả làm nhái rất nhiều. Các đơn vị trục lợi sử dụng linh kiện lõi lọc kém chất lượng và lắp ráp để bán cho người tiêu dùng.

Để tránh tiền mất tật mang, người dùng cần tỉnh táo để nhận biệt các sản phẩm chính hãng. Khi thay lõi lọc nước, người dùng cũng nên chọn lựa cơ sở dịch vụ thay lõi lọc nước uy tín để được đảm bảo chính sách bảo hành linh kiện đầy đủ.

Cung cấp, lắp đặt lõi lọc nước tại hà nội
Cung cấp, lắp đặt lõi lọc nước tại hà nội

Đối với địa chỉ thay lõi lọc nước tại văn quán chúng tôi cung cấp sản phẩm máy lọc nước và linh kiện lõi lọc chính hãng có đầy đủ thông tin minh bạch và chứng nhận chất lượng cùng với ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao hàng và lắp đặt thay lõi.

MỌI NGƯỜI CŨNG TÌM KIẾM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *