4.4/5 - (5 bình chọn)

Bảng giá thay lõi lọc nước tại Đại La

Phụ Kiện Hãng Sản Xuất giá thay mới
Lõi Lọc Nước 1,2,3 kangaroo – karofi – ro 250.000 vnđ
Lõi lọc nước số 4 Mỹ 600.000 vnđ
Lõi lọc nước 5,6,7,8,9 karofi – ro – kangaroo 280.000 vnđ
Lõi lọc nước công nghiệp ro – hitec 750.000 vnđ
Lõi lọc nước không nước thải geyser – nano 1.200.000 vnđ
Lõi lọc cây nước nóng lạnh kangaroo – karofi 450.000 vnđ

Liên hệ : 094 353 9969 đặt lịch thay lõi lọc nước tại Đại La chính hãng ( kangaroo – ro – karofi – nano – hitec… ) phục vụ từ 7h – 18h hàng ngày ( tất cả các ngày trong tuần ) cung cáp hóa đơn VAT cho các công ty khi thay lõi lọc nước công nghiệp – bảo hành từ 6 tháng – 12 tháng.

  • Cung cấp – lắp đặt máy mới
  • Cung cấp phụ kiện máy lọc nước
  • website : http://bit.ly/3nK1YsI
địa chỉ thay lõi lọc nước tại phố đại la
địa chỉ thay lõi lọc nước tại phố đại la

Hướng dẫn thay lõi lọc nước tại nhà ở phố Đại La

Đầu tiên, trước khi tiến hành tự thay lõi lọc nước số 1,2,3,4 tại nhà, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và khóa nước cấp, sau đó ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Kế tiếp, bạn mở nắp lõi lọc số 1 (nắp ngoài dùng bên phải), vặn ngược theo chiều kim đồng hồ và lấy lõi lọc số 1 cũ ra ngoài. Sau đó gỡ bao nilong bọc ngoài lõi lọc số 1 cũ và cho lõi lọc số 1 mới vào đúng vị trí trống. Cuối cùng đóng nắp lõi lọc số 1 lại.

Bạn có thể tự thay lõi lọc nước tại nhà với các bước đơn giản và nhanh chóng

Bạn có thể tự thay lõi lọc nước định kỳ với các bước đơn giản và nhanh chóng.

Bước thứ 2 là thay lõi lọc số 2, cách thay tương tự như lõi lọc số 1. Lưu ý một điều khi lắp lõi lọc số 2 mới vào là đầu có gioăng cao su sẽ đặt ở dưới, đầu không có gioăng sẽ nằm bên trên, ngược hoàn toàn với cách đặt ở lõi số 1. Bạn cần chú ý chi tiết này để không lắp đặt sai khiến thiết bị không hoạt động tốt.

Tiếp theo là đến bước tự thay lõi lọc số 3. Sau khi đã mở nắp, bỏ lõi cũ và thay lõi lọc mới vào, bạn khoan đóng nắp lại mà dùng một chiếc chậu nhỏ đặt bên dưới, kế tiếp cắm điện cho máy hoạt động khoảng 30s. Nước lúc này sẽ có màu đen do mạt than ở lõi lọc số 2 thải ra, đợi đến khi nước đạt độ trong thì ngắt điện và đậy chặt nắp lại. Cuối cùng là thay lõi lọc số 4 – lõi RO. Bạn chỉ cần tháo dây RO nhỏ nối liền với lõi lọc số 4 ra, rồi cắm điện cho thiết bị hoạt động. Đợi đến khoảng chừng 5 phút thì ngắt điện, lắp lại dây vào vị trí cũ là có thể sử dụng sản phẩm bình thường.

Tự thay lõi lọc nước tại nhà tiết kiệm nhiều chi phí sinh hoạt

Tự thay lõi lọc nước tại nhà tiết kiệm nhiều chi phí sinh hoạt.

Nếu bạn cần Thay lõi lọc nước tại Đại La vui lòng gọi ngay số hotline 094 353 9969 hoặc tư vấn mua bán máy mới hoặc các linh phụ kiện máy lọc nước 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *