4.2/5 - (12 bình chọn)

Sau một thời gian dài, các lõi lọc sẽ bắt đầu thoái hóa và đóng bám cặn bẩn, khả năng lọc nước cũng sẽ giảm dần. Thời điểm này là lúc bạn cần thay lõi lọc nước tại nhà cho thiết bị của mình. Nếu không thay lõi lọc thường xuyên, các cặn bẩn đóng bám sẽ theo nguồn nước lọc đi vào đầu ra, dấn đến chất lượng nước lọc giảm sút và không còn đảm bảo sự tinh khiết. Thậm chí một số trường hợp còn khiến nguồn nước bị bẩn hơn so với ban đầu, gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người dùng.

thay lõi lọc nước tại văn khê dương nội
thay lõi lọc nước tại văn khê dương nội

ĐỊA CHỈ THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI VĂN KHÊ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị văn khê và các khu vực sung quanh đó. nguồn nước nhà bạn đang sử dụng máy lọc nước để uống và nấu ăn bạn đang cần tìm 1 đơn vị chính hãng để Thay lõi lọc nước tại Văn Khê tại các hộ gia đình và quý công ty, trường học , cơ quan , các dòng máy lọc nước công nghiệp cho công nhân hãy liên hệ ngay với số diện thoại 098 9090 762 để được tu vấn và thay lõi lọc nước chính hãng

 • Thông tin liên hệ thay lõi lọc nước kdt Văn Khê
 • Địa chỉ : Khu đô thị văn khê – la khê – quận hà đông
 • Điện thoại : 098 9090 762
 • Cung cấp – lắp đặt máy mới chính hãng
 • Thay lõi lọc kangaroo – ro – karofi
 • website : http://bit.ly/3ToOKO6

ĐỊA CHỈ THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI DƯƠNG NỘI

Dịch vụ Thay lõi lọc nước tại dương nội nhận thay thế, lắp đặt , cung cấp, lắp mới máy lọc nước chính hãng tại khu vực dương nội quận hà đông. thời gian làm việc từ 7h – 18h hàng ngày. có hóa đơn vat. nhận thay quả lọc nước cho các hộ gia đình, thay lõi lọc nước máy công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng có bảo hành

 • Thông tin thay lõi lọc nước kdt dương nội
 • Điện thoại : 094 353 9969
 • Địa chỉ : Khu đô thị dương nội – quận hà đông
 • Thay lõi lọc chính hãng 123, màng lọc ro
 • website : http://bit.ly/3ToOKO6
Cung cấp, lắp đặt lõi lọc nước tại hà nội
Cung cấp, lắp đặt lõi lọc nước tại hà nội

Lõi lọc số 1

Lõi lọc này tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước đầu vào, có tác dụng ngăn chặn bùn đất, chất rỉ sét có thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Vì thế, lõi lọc sẽ có nhiều mảng bám bẩn dày sau thời gian dài sử dụng và có tuổi thọ thấp nhất trong các lõi lọc.

Thời gian cần thay thế lõi lọc số 1 là sau khoảng 3-6 tháng, tương đương với việc sử dụng 18.000 lít nước. Lõi lọc có tuổi thọ khoảng 4 tháng nếu nguồn nước đầu vào là nước máy, còn với nước giếng khoan thì thời gian chỉ còn khoảng 2 – 3 tháng.

Lõi lọc thô có chi phí thay thế rẻ, thời gian sử dụng ngắn

Lõi lọc số 2

Lõi lọc số 2 có cấu tạo từ than hoạt tính dạng xốp, có chức năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và clo có trong nước đầu vào.

Thời gian nên thay lõi lọc nước số 2 là sau khoảng 6 – 9 tháng, tương đương với khả năng lọc 27.000 lít nước. Nếu sử dụng nước giếng khoan thì sau khoảng 5 – 6 tháng là phải thay thế lõi lọc, nước máy thì sau 8 tháng.

Lõi lọc số 3

Lõi lọc số 3 được cấu tạo từ sợi PP tạo khe hở 1 micro nên có khả năng lọc sạch được các chất cặn bẩn và các thành phần khác trong nước có kích thước lớn hơn hoặc bằng 1 mico. Các tạp chất, cặn bẩn khi đi qua màng lọc này đều được giữ lại.

Thời gian thay thế lõi lọc nước số 3 từ 9- 12 tháng, tương đương với khả năng lọc được 36.000 lít nước. Với nguồn nước máy thì tuổi thọ lõi lọc khoảng 10 tháng, còn nguồn nước giếng khoan thì khoảng 7 – 8 tháng.

Lõi lọc số 4 – màng lọc RO

Có thể xem đây là lõi lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước, được sử dụng hầu hết ở các dòng máy của các hãng hiện nay. Màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, giúp loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi khuẩn, các độc tố có khả năng gây nên bệnh ung thư, bệnh về đường tiêu hóa làm cho nước trở nên tinh khiết.

Lõi lọc nước số 4 có thời gian sử dụng lâu hơn các lõi lọc khác, khoảng 24 – 36 tháng mới cần thay thế. Chi phí thay thế lõi RO cao hơn lõi lọc thô 1, 2, 3.

Bạn cần thay lõi lọc nước tại văn khê, dương nội hãy gọi ngay 094 353 9969

MỌI NGƯỜI CŨNG TÌM KIẾM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *