4.3/5 - (3 bình chọn)

ĐỊA CHỈ THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI NGUYỄN XIỂN

  • Cửa hàng : 112 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân
  • điện thoại : 098 9090 762
  • Thời gian thay lõi lọc 7h – 18h hàng ngày
  • Phục vụ nhanh 24/7 – cung cấp và lắp đặt máy mới
  • website : http://bit.ly/3ToJSZn

Bạn cần Thay lõi lọc nước tại nguyễn xiển hãy gọi ngay 0989090762 là 1 trong những địa chỉ cung cấp và lắp đặt máy lọc nước chính hãng Kangaroo – Karofi – ro – hitec.. có hóa đơn vat cho các công ty và xí nghiệp nhận thay thế lõi lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp , máy lọc nước không có nước thải

thay lõi lọc nước tại nguyễn xiển
thay lõi lọc nước tại nguyễn xiển
  • Thay lõi lọc nước kangaroo tại nguyễn xiển
  • Thay lõi lọc nước karofi tại nguyễn xiển
  • Thay lõi lọc nước ro tại nguyễn xiển
  • Thay lõi lọc nước nano tại nguyễn xiển

THỜI GIAN THAY LÕI LỌC NƯỚC ĐỊNH KỲ ?

Lõi lọc số 1

Lõi lọc này tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước đầu vào, có tác dụng ngăn chặn bùn đất, chất rỉ sét có thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Vì thế, lõi lọc sẽ có nhiều mảng bám bẩn dày sau thời gian dài sử dụng và có tuổi thọ thấp nhất trong các lõi lọc.

Thời gian cần thay thế lõi lọc số 1 là sau khoảng 3-6 tháng, tương đương với việc sử dụng 18.000 lít nước. Lõi lọc có tuổi thọ khoảng 4 tháng nếu nguồn nước đầu vào là nước máy, còn với nước giếng khoan thì thời gian chỉ còn khoảng 2 – 3 tháng.

Lõi lọc thô có chi phí thay thế rẻ, thời gian sử dụng ngắn

Lõi lọc số 2

Lõi lọc số 2 có cấu tạo từ than hoạt tính dạng xốp, có chức năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và clo có trong nước đầu vào.

Thời gian nên thay lõi lọc nước số 2 là sau khoảng 6 – 9 tháng, tương đương với khả năng lọc 27.000 lít nước. Nếu sử dụng nước giếng khoan thì sau khoảng 5 – 6 tháng là phải thay thế lõi lọc, nước máy thì sau 8 tháng.

Lõi lọc số 3

Lõi lọc số 3 được cấu tạo từ sợi PP tạo khe hở 1 micro nên có khả năng lọc sạch được các chất cặn bẩn và các thành phần khác trong nước có kích thước lớn hơn hoặc bằng 1 mico. Các tạp chất, cặn bẩn khi đi qua màng lọc này đều được giữ lại.

Thời gian thay thế lõi lọc nước số 3 từ 9- 12 tháng, tương đương với khả năng lọc được 36.000 lít nước. Với nguồn nước máy thì tuổi thọ lõi lọc khoảng 10 tháng, còn nguồn nước giếng khoan thì khoảng 7 – 8 tháng.

Lõi lọc số 4 – màng lọc RO

Có thể xem đây là lõi lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước, được sử dụng hầu hết ở các dòng máy của các hãng hiện nay. Màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, giúp loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi khuẩn, các độc tố có khả năng gây nên bệnh ung thư, bệnh về đường tiêu hóa làm cho nước trở nên tinh khiết.

Lõi lọc nước số 4 có thời gian sử dụng lâu hơn các lõi lọc khác, khoảng 24 – 36 tháng mới cần thay thế. Chi phí thay thế lõi RO cao hơn lõi lọc thô 1, 2, 3.

Lõi lọc RO có vai trò quan trọng nhất trong hệ thống lõi lọc của máy lọc nước

Các lõi chức năng

thay lõi lọc nước tại hà nội
thay lõi lọc nước tại hà nội

Khi nào cần thay lõi lọc nước chức năng? Các lõi lọc chức năng có tác dụng loại bỏ mùi clo, cân bằng độ pH, bổ sung khoáng chất như K, Mg, P, Ca,… giúp nước có vị ngọt tự nhiên.

Thời gian thay thế lõi lọc nước chức năng từ khoảng 12 – 24 tháng tùy theo chất lượng nước đầu vào, lượng nước sử dụng hàng ngày và loại màng lọc.

Qúy khách cần Thay Lõi Lọc Máy Lọc Nước Tại Nguyễn Xiển vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ

Mọi người cũng tìm kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *